header ad blockchaincrews.com

Nhà sáng lập Ripple dự đoán Top 20 ngân hàng toàn cầu sẽ sở hữu tiền điện tử trong năm 2020

Blockchaincrews

Administrator
Thành viên BQT


Ngành tài chính truyền thống đã ngần ngại nắm giữ hoặc chấp nhận tiền điện tử dưới mọi hình thức, với nhiều nhân vật lớn trong ngành tuyên bố rằng Bitcoin và các tài sản kỹ thuật số khác chỉ là công cụ đầu cơ mà các nhà đầu tư sử dụng để cố gắng kiếm lợi nhuận nhanh, thay vì công nghệ mang tính cách mạng giúp chúng ta mở ra một kỷ nguyên mới của ngành tài chính số.

Mặc dù vậy, một nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp tiền điện tử hiện đang đưa ra một dự đoán táo bạo về cách các ngân hàng lớn sẽ sử dụng tiền điện tử vào năm 2020 và ông cho rằng công nghệ non trẻ Blockchain đang trên đà phát triển và ứng dụng toàn cầu.

Ripple: Tiền điện tử để củng cố các sản phẩm tài chính tiêu dùng vào năm 2020
Trong một bài đăng trên blog gần đây trên trang website Ripple, có tựa đề: "2020, Năm của tài sản kỹ thuật số", công ty Fintech lưu ý rằng họ tin rằng việc áp dụng tiền điện tử trong năm mới sẽ chủ yếu tập trung vào việc tăng tính dễ sử dụng cho tài sản kỹ thuật số qua ví.

Phó chủ tịch cấp cao về sản phẩm của Ripple, Asheesh Birla, dự đoán rằng ví di động và ứng dụng thanh toán như PayPal sẽ áp dụng blockchain và tiền điện tử trong nỗ lực cạnh tranh tốt hơn với các ngân hàng kỹ thuật số.

Việc áp dụng tài sản kỹ thuật số và công nghệ blockchain giữa các ví di động và siêu ứng dụng như Gojek, Grab và PayPal sẽ trở nên chính thống hơn khi họ tìm cách mở rộng dịch vụ của mình để theo kịp nhu cầu của khách hàng và cạnh tranh với các ngân hàng kỹ thuật số.

Giám đốc điều hành Ripple cho biết: Các ngân hàng lớn sẽ nắm giữ tài sản kỹ thuật số trong năm tới
Một trong những dự đoán táo bạo nhất trong bài đăng trên blog này đến từ Giám đốc điều hành của công ty, Brad Garlinghouse, ông dự đoán một nửa trong số Top 20 ngân hàng trên thế giới sẽ tích cực nắm giữ và giao dịch tài sản kỹ thuật số vào năm 2020.

Giám đốc điều hành của Brad, Brad Garlinghouse thậm chí còn táo bạo hơn, dự đoán rằng một nửa trong số 20 ngân hàng lớn nhất thế giới sẽ tích cực nắm giữ và giao dịch tài sản kỹ thuật số vào năm 2020. Ông cũng là một trong nhiều người trong nhóm tin rằng tiền tệ fiat sẽ chuyển sang kỹ thuật số trong năm tới , Công ty nói trong bài.

Dự đoán này không phải là chưa từng có, vì nhiều ngân hàng lớn đã thâm nhập vào thị trường tiền điện tử, với JPMorgan gần đây đã thông báo phát hành loại tiền kỹ thuật số của riêng họ được sử dụng để chuyển khoản nội bộ.

Trước đó, TPbank cũng thông báo tích hợp công nghệ Blockchain của Ripple vào việc chuyển tiền và thanh toán - https://tpb.vn/tin-tuc/tin-tpbank/tpbank-la-ngan-hang-viet-nam-dau-tien-ung-dung-thanh-cong-chuyen-tien-quoc-te-qua-blockchain

Theo admin - newsbtc
 
header ad blockchaincrews.com
Top