header ad blockchaincrews.com

Trung Quốc có thể chấp nhận quỹ giao dịch ETF dành cho Blockchain

Blockchaincrews

Administrator
Thành viên BQT
Ủy ban điều tiết chứng khoán Trung Quốc (CSRC) gần đây đã nhận được đơn xin niêm yết một quỹ giao dịch (ETF) sẽ theo dõi các cổ phiếu liên quan đến blockchain làm tài sản cơ bản.Được đặt tên là Penghua Stockchain Blockchain ETF, ứng dụng đã được đệ trình bởi công ty quản lý tài sản có trụ sở tại Thẩm Quyến và được CSRC chấp nhận vào ngày 24 tháng 12 , theo tiết lộ của cơ quan quản lý.

ETF đề xuất nhằm mục đích theo dõi và phản ánh hiệu suất của các cổ phiếu Blockchain được niêm yết ở Thâm Quyến.

Dựa trên một báo cáo từ Blockchain Crews, nếu ứng dụng nhận được sự chấp thuận cuối cùng của CSRC thì đây sẽ là quỹ ETF hoàn toàn theo chủ đề blockchain đầu tiên mở cửa cho các nhà đầu tư một cách công khai.

Ứng dụng ra mắt cùng lúc với sự kiện Sàn giao dịch chứng khoán Thẩm Quyến tung ra chỉ số Blockchain 50 bao gồm 50 cổ phiếu được liệt kê trên sàn giao dịch.

Sàn giao dịch Thâm Quyến cho biết trong một thông báo vào ngày 24 tháng 12, chỉ số theo dõi những người có liên quan đến các khía cạnh khác nhau của hệ sinh thái blockchain và chọn ra top 50 theo vốn hóa thị trường.

Danh sách chỉ số hiện tại bao gồm các công ty phần mềm, ngân hàng bao gồm Ping An Bank, cũng như các công ty internet đã tham gia khai thác tiền điện tử như Wholeasy , công ty đã đầu tư 80 triệu đô la vào ngành khai thác bitcoin vào năm 2018.


Tham gia cộng đồng Blockchain Crews
Telegram: https://t.me/BlockChainCrewS
Facebook: https://www.facebook.com/blockchaincrews/
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCHHfa4H28D8yyvhsjSSm1MA
Twitter: https://twitter.com/BlockchainCrews
 
header ad blockchaincrews.com
Top